ท้อง18สัปดาห์น้ำหนักควรขึ้นไม่เกินเท่าไหร่

ตั้งครรภ์ได้18สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา4กก. ปกติมั้ยคะ ปล.แม่กินจุมากค่ะ🤭😊

2 ตอบกลับ

ถ้าขึ้น 4โลใน1เดือนถือว่าเสี่ยงเบาหวาน

6mo ago

หมายถึงตั้งแต่ตั้งครรภ์จนถึงตอนนี้18สัปดาห์ค่ะ ไม่ใช่เดือนละ4กก.ค่ะ😊

น้ำหนักควรขึ้นเดือนละ 1-2 โลค่ะ