มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้าง

ก่อนท้องน้ำหนัก 114 kg. ตอนนี้ 18 สัปดาห์ น้ำหนัก 118.6 kg. หน้าท้องไม่ใหญ่ ไม่แข็ง เหมือนคนอ้วนปกติทั่วไป ยังสัมผัสการดิ้นของลูกไม่ได้เลยค่ะ บางทีก็สงสัยหนังท้องเราหนาหรือเปล่า รู้สึกกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักขนาดนี้หน้าท้องหนาค่ะ ต้องรอน้องตัวใหญ่คับท้องกว่าจะรู้สึกน่าจะช่วง 6 เดือนค่ะ

หน้าท้องหนาค่ะ.