ขูดหินปูน

ท้อง 16 w 2 d ขูดหินปูนได้ไหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

ต้องแจ้งหมอฟันค่ะว่าท้อง จริง ๆ แล้ว การทำฟันตอนท้องทำได้ค่ะ ส่วนใหญ่แล้วคุณหมอมักจะนัดให้คุณแม่มาทำฟันในช่วง 4-6 เดือน มากกว่าค่ะ เพราะในช่วงของไตรมาสแรก คุณแม่จะมีความเสี่ยงในเรื่องของการแท้งลูก แต่สำหรับคุณแม่ที่มีอายุครรภ์มากกว่า 6 เดือน ก็จะนอนหงายลำบากนั่นเอง แต่ถ้าแม่ไปตรวจแล้วหมออนุญาตให้ทำฟันได้เลย ก็ทำเลยค่ะ ไม่ต้องรอ อยู่ที่ดุลพินิจของหมอค่ะ

5y ago

พอดีสาธารณสุขมาตรวจทำให้ฟรีค่ะเลยสอบถามแม่ๆท่านอื่นๆว่าทำได้ไหม