ท้อง2ค่ะ

บ้านไหนกำหนดคลอดมิถุนายนบ้างค่ะ แต่คุณแม่อยากรุ้ว่าลูกแข็งแรงไหม จะผู้ชายหรือผู้หญิงดูจากท้องค่ะ ทายกันเล่นเล่นดู 16 w 6 d

ท้อง2ค่ะ
42 ตอบกลับ

ท้อง 2 กำหนดคลอด 27มิ.ย. แต่น่าจะคลอดก่อน ท้องแรกผ่า ท้องสองก้อต้องผ่า คงจะเปนต้นเดือนๆเดือนแทนค่ะ แต่ท้องม่ออกเลย ผอมลงกว่าเดิมด้วยค่ะ แพ้หนักมาก..

5y ago

ค่ะ คุนแม่ เราหยุดเเพ้ตอน15wหนักแปรงฟันออกหมด

บ้านนี้เดือนมิถุนาท้อง2แต่วันกำหนดคลอดไม่แน่ชัดเพราะหมอบอก ต้องนัดผ่าก่อนจะเจ็บท้องค่ะ

5y ago

ค่ะ เริ่มอึดอัดแล้ว สุ้สุ้ค่ะ

มิ.ย.63 เหมือนกันค่ะ ท้องแรกยังไม่ทราบเพศเหมือนกัน รอหมอนัดกลางเดือนนี้อีกทีค่ะ

5y ago

ไม่ทราบเลยเราฝากที่โรงบาล ไม่ได้ฝากพิเศษ รอลุ้นต่อไป หยุดแพ้ตอน15 wเอง สู้ค่ะ

28มิ.ยคะยังไม่เพศเหมือนกันท้องที่7คะลุกเยอะนิดหนึ่ง

บ้านนี้คลอดมิถุนาจร้าน้องแข็งแรงดีจร้ามีตอดแล้ว

5y ago

ตอดเช่นกันค่ะ

แต่ยังไม่ค่อยดิ้นเลยใครเปนเหมือนแม่แอนบ้างคะ

5y ago

เริ่มตอดแล้วค่ะ บางทีก็ดิ้นค่ะ

บ้านนี้6 มิ.ย ค่ะ น่าจะผู้หญิงนะค่ะแม่รอลุ้นค่ะ

คลอดมิ.ย. ซาวด์ดูเพศเดือนหน้าค่ะ

5y ago

แต่เสียเงินซาวด์เองค่ะ

กำหนดคลอด มิ.ย.63 ค่ะ เริ่มดิ้นนิดหน่อย💜

5y ago

ของเราหมอบอกว่าตะได้ผช.80%

17/6 จร้า ยังไม่ได้ซาวเพศเลยค่ะ