ท้อง 16 w 2 d รู้สึกว่าท้องเกร็งท้องแข็งจนปวดบ่อยครั้งก่อนหน้านี้ก็เป็นค่ะ

ไม่ทราบว่าปกติไหมมีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ไหมคะ ตอนนี้ท้องสองแต่ตอนท้องแรกไม่เคยมีอาการนี้เลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แข็งจนปวด หาหมอดีกว่าค่ะแม่ อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ด้วย

5y ago

ขอบคุณค่ะ เช้ามาดีขึ้นสงสัยถ้าเป็นอีกต้องรีบไปแล้วล่ะค่ะ

ไปหาหมอเลยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เมื่อคืนกินยาหลับไปเช้ามาดีขึ้นแต่นึกจะเป็นอีกถ้ามีอาการจะไปเลยค่ะ❤