16 w 2 d

คุณหมอบอกได้ลูกชายค่ะ

16 w 2 d
10 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้16w6d หมอบอกยังไม่เห็นเพศ รออีกจ้า

4y ago

บ้าานี้20+6หมอก็มองไม่ชัดค่ะ พอนิ่งก็หนีบไว้มือยังกำไว้เลย พอดิ้นก็ดิ้นสุดเหวี่ยงเลยค่ะ

บ้านนี้ไปหามาเมื่อวาน ลูกชายค่ะ

4y ago

เมื่อวานไปหาคุณหมอมาน้องนอนคว่ำเลยจ้า ไม่เห็นอะไรเลย คุณหมอบอกรอบหน้ารอลุ้นค่ะ

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้รอลุ้น ช&ญ

บ้านนี้20+6 ยังไม่รู้เลยจ้า

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​🎉

ยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า

ดีใจด้วยนะคะ