คนท้องใช้ ครีมทาผิวของ Oriental Princess ได้ไหมคะ ดีไหม

ท้อง 15 วีคค่ะ ใช่ ครีมทาผิวของ Oriental Princess สีไหนได้บ้างค่ะ ส่วนตัวชอบสี ชมพูใช่ได้ไหมคะ จะมีอันตรายต่อทารกไหมคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เมื้อก่อนก็ใช้ทั้งโลชั่น ครีมอาบน้ำ แชมพู ครีมนวดเลยค่ะ แต่พอท้องก็เปลี่ยนมาใช้ของเด็กหมดเลย ใช้เบบี้มายด์ค่ะ ไม่ต้องกังวลเรื่องส่วนผสมหรือสารเคมี ปลอดภัยแน่นอนค่ะ

ครีมทาผิว oriental princess ไม่แน่ใจว่าใช้ได้ไหมนะคะ ลองเปลี่ยนมาใช้ครีมตามนี้ดูไหมคะ https://th.theasianparent.com/pregskin-pregnancy-skincare

คุณแม่ไม่แพ้กลิ่นใช่ไหมคะ