คนท้องใช้ ยานวด counterpain ได้ไหมคะ ปวดขา ตะคริวกินคะ

คนท้องใช้ counterpain ได้ไหมคะ พอดีเป็นตะคริว ปวดขาเลยใช้ไปนิดนึ่งคะ

2 ตอบกลับ

กำลังหาข​้อมูลเรยค่ะ​ บางเว็ปบอกได้​ บางเว็ปบอกไม่ได้​ ปวดหลังมากคะ

ใช้ได้ค่ะ เคยสอบถามหมอมาแล้ว 🙂