เครื่องสำอาง

สอบถามค่ะ แม่ท้องแต่งหน้าอ่อนๆได้มั๊ยค่ะ ตอนนี้ 14w แล้ว และซื้อมาแล้วด้วย ของ ORIENTAL PRINCESS เป็นแป้งพัฟ แบบปกปิด และ ลิป ค่ะ

เครื่องสำอาง
2 ตอบกลับ

แต่งได้ค่ะ แต่งทุกวันยันคลอดค่ะเพราะทำงาน

โทรสอบถาม ผลิตภัณฑ์ จาก ผู้ผลิต ได้เลย ค่ะ ว่าตั้งครรภ์ใช้ได้ รึป่าวค่ะ