สอบถาม โลชั่น และครีมอาบน้ำ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหน ตอนท้องใช้ ของOriental princess บ้างค่ะ ไม่ทราบว่าคนท้องสามารถใช้ได้หรือเปล่าค่ะ เป็นพวกโลชั่น กับครีมอาบน้ำค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

ทางนี้ใช้ตลอดจนคลอดเลยค่ะแบรนนี้ทั้งครีม สบู่ ไม่มีผลนะคะ