คนท้องใช้m16

คนท้องใช้m16ได้มั้ยค่ะ แม่ๆคนไหนพอทราบบ้าง

4 ตอบกลับ

ปวดฟันมาก หาหมอวันที่20ธ.ค. หมอว่ายังไม่อักเสบ แต่วันนี้23ม.ค. จากซี่เดียวเป็นปวดทั้งบนล่างครึ่งปาก แถมฟันแตกด้วย ปวดทรมานมาก ท้อง27สัปดา ไปหาหใอหมอก็ไม่ทำให้บอกแต่ว่าท้อง คือเดือนกว่าแล้ว แล้วปวดตลอดเวลาไม่มีเวลาทุเลาลงเลย ยาก็ไม่กล้ากิน ทรมานยิ่งกว่าคลอดลูกอีก เพราะเป็นเวลาที่ยาวนานมาก แล้วอีกสามเดือนกว่าจะคลอด พรุ่งนี้ขะไปหาหมอใหม่อีก ไปทุกโรงบาลเลย ไม่ไหวแล้วจริงๆ จนอยากตายไปอยู่แล้ว

แนะนำว่าไปหาหมอฟันเลยดีกว่าค่ะแม่ ช่วงนี้พยายามอย่าใช้ยาอะไรที่ไม่จำเป็นดีกว่าค่ะ

ใช้ได้ค่ะเราก็ใช้ เภสัชกรบอกใช้ได้ช่วยทุเลาลงเยอะเลยค่ะ

อยากรู้เหมือนกัน ร้องไห้มาเดือนกว่าแล้ว ทรมานจริงๆ