น้ำหนักคุณแม่ 12 สัปดาห์

ท้อง 12 w แม่ๆ นน.ขึ้นกันกี่กิโลคะ บ้านนี้แพ้ท้อง นน.ลด 2-3 กก.เลยคะ รุ้สึกกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลด 4 โลค่ะ เดี๋ยว​หายแพ้ก็ขึ้นเอาๆ ค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ 😁

12สัปดาห์​4วันน้ำหนักหายปัย3โลคะกินได้นืดเดียวเองคะ้แพ้มาก