ท้อง​12สัปดาห์​ นน.ลดจากวันแรกที่ไปหาหาหมอ2โล เป็นไรไหมคะ​ คุณแม่​ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

แพ้ท้องหนักมากกินไรก็อาเจียน

3 ตอบกลับ

พยายามกินอย่างอื่นแทนข้าวให้ได้มากที่สุดนะคะพวกอาการเสริมหรือนมผลไม้ช่วงไตรมาสแรกเป็นช่วงสำคัญมาก

แนะนำจมูกข้าวไรเบอร์รี่ค่ะห่อสีม่วงในติ๊กต๊อกสำคัญมากกับช่วงไตรมาสแรก

1mo ago

โอเคค่ะเดียวจะรองไปหาดูค่ะคุณแม่.ตอนนี้ทรมานมากกินไรไม่ได้เลย

สู้ๆค่ะแม่เพื่อตัวเล็ก