น้ำหนักคุณแม่

แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันเยอะไหมเอ่ย?? หลังคลอดจะลงแน่ๆ ประมาณกี่กิโล จะกลับมาเท่าเดิมก่อนท้องไหมคะ ตอนนี้แม่ท้อง8เดือน นน.ขึ้นมา12กิโลค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้น10โลค่ะ หลังคลอดประมาณเดือนนึ่งกลับมาเท่าเดิมแต่สัดส่วนไม่เดิมค่ะ คงต้องออกกำลังกายกระชับ