ท้อง 11 วีค

ท้อง 11 วีค มีเลือดออก ออกเป็นเลือดสีออกดำๆ เมิลตอนจะมาประจำเดือนแรกๆค่ะต้องทำยังงัยค่ะ แม่ๆคนหนัยเคยเปนบ้างครั้งตอนนี้กังวลมากเลย

4 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่ ของเราก็มีเลือดมูกสีน้ำตาล อีกวันออกสีชมพู หมอซาวด์ดูแจ้งว่าแท้งคุกคาม ฉีดยากันแท้งมาให้ค่ะ

ควรไปหาหมอนะคะ เราก็มีเลือดออกสีน้ำตาลดำๆ ออก+ปวดท้อง ตอนท้อง 5w ค่ะ หมอประเมินว่าเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ

เรา10 สัปดาห์ มีเลือดออก ปวดท้อง หมอฉีดยากันแท้งมาให้2 เข็มค่ะ

ไปหาหมอหรือยังคะ คนท้องไม่ควรเลือดออกนะคะ ควรไปหาหมอค่ะ