ท้อง11วีคมีอาการ

ท้อง11วีค กินข้าวได้ค่ะแต่อาเจียนหมดเลยค่ะของที่มีประโยชน์ส่วนของที่ไม่มีประโยชน์กินได้กินดีเลยค่ะ เป็นแบบนี้ลูกจะโตมั้ยคะกังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากินข้าวไม่ได้แนะนำให้ลองกินพวกผลไม้ ผัดผัก แล้วก็พวกแครกเกอร์น่าจะช่วยได้นะคะ

โตจ้า บ้านนี้แม้แต่น้ำเปล่ายังอ้วก