ท้อง11วีค มีเลือดออก

ท้อง11วีคมีเลือดออกสีแดงสด มีลิ่มเลือดออกมาด้วยนิดหน่อย ไปหาหมอมา หมอบอกมีติ่งเนื้อที่ปากมดลูก หมอตัดออกให้เพื่อจะนำไปตรวจ มียามาให้กิน เด็กปลอดภัยดี แม่บ้านไหนเคยเป็นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่ ขอให้แข็งแรงไวไว