ท้อง 11วีค มีเลือดออก เครียดมาก

ท้อง 11วีค มีเลือดออก เลิอดมีสีน้ำตาล มีลิ่มเลือดนิดหน่อย ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

ท้อง 11วีค มีเลือดออก เครียดมาก
13 ตอบกลับ

หาหมอฟังคำแนะนำหมอนะคะ บางครั้งลักษณะเลือดออกเหมือนกัน แต่ต้นเหตุสาเหตุไม่เหมือนกันคะ บางคนอันตรายหรือบางคนไม่อันตราย คำตอบในนี้ไม่ชัดเจนเท่าคำตอบหมอนะคะ (หรือถ้าแม่หาหมอแล้วอยากแชร์ให้แม่ๆคนอื่นรู้เป็นอุทาหรณ์)ก้อเป็นเรื่องน่ายินดีคะ ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้ามีอาการผิดปกติไม่สบายใจ ให้แม่คำนึงถึงความปลอดภัยของลูกในครรภ์รีบพบแพทย์เลยคะ จะได้ไม่เสียใจทีหลังแล้วโทษตัวเอง

2y ago

แม่หาหมอแล้วค่ะ ขอบคุณที่มาแชร์ความคิดเห็นนะคะ

อ่านเห็นแวปๆว่าแม่ไปหาหมอมาแล้ว เป็นติ่งเนื้อตรงปากมดลูก หมอตัดไปตรวจชิ้นเนื้อรึยังคะ บ้านนี้ก็เป็นคะ ตับแล้วไม่เจ็บเลย หมอบอกไม่อันตรายมาก หลายคนเป็นเยอะ อาจจะเกิดจาก ปจด.ตกค้าง แม่ไม่ต้องกังวลนะ เด่วส่งผลกระทบต่อน้องในท้อง

2y ago

แม่กังวลเรื่องเดียวเลยค่ะ กลัวเจ็บตอนตัด5555 ขอบคุณที่มาแชร์ประสบการณ์นะคะแม่

เป็นตอน12 วีคค่ะ หมอบอกว่าอยู่ในภาวะแท้งคุกคามให้นอนพักที่บ้าน2-3วันก็หายค่ะ. ตอนนี้ไม่มีอาการเลือดออกอีกเลยค่ะของแม่ออกแค่1วันค่ะ. ยังไงก็สู้ๆนะคะพยายามอย่าคิดมากเดี๋ยวจะส่งผลต่อตัวเล็กค่ะแม่. ยิ้มๆเยอะนะคะ

2y ago

สู้ๆนะคะ. อาจจะไม่เป็นอะไรก็ได้ค่ะแม่

แท้งคุกคามค่ะ บ้านนี้ก็เป็นตอน 9week ตอนแรกสีน้ำตาล แล้วก็เป็นเลือดสดเหมือนเป็นประจำเดือน หัวใจยังเต้นปกติ ฉีดยากันแท้ง 1เข็ม นอนอยู่บ้าน 2สัปดาห์ ตอนนี้ 15week น้องโตตามเกณฑ์ค่ะ รีบหาหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณที่มาแชร์ประสบการณ์นะคะ แม่ไปหาหมอมาแล้วค่ะ ของแม่เป็นติ่งเนื้องอกที่ปากมดลูกและปากมดลูกบวมค่ะ โชคดีไปที่ไม่มีภาวะแท้งคุกคาม 😁😁

แม่ควรรีบไปพบแพทย์ทันทีเลยค่ะ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม จากประสบการณ์ตรง เป็นแบบนี้เลยค่ะ หมอแอทมิดทันที หมอสั่งห้ามขยับตัวเลยนอน รพ.3วันค่ะ สุดท้ายน้องก็ไม่อยู่กับเรา 😞😞

2y ago

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ แม่เชื่อว่าถึงเวลาเค้าต้องมาอีกแน่ๆคะ สู้ๆนะคะแม่

เครียดแล้วไงต่อ แม่ สติต้องมาวิธีแก้ต้องมี คือไปหาหมอ เครียดเฉยๆๆมันแก้ไขไรมิได้ ยังไม่ต้องมาโพสต์ถามหรอกไปหาหมอด่วนก่อนค่อยมาโพสต์เพื่อแชร์ประสบการณ์ดีกว่านะ

2y ago

มันเป็นได้หลายสาเหตุมากแม่ ไม่มีใครกล้าฟันธง เพราะคนท้อง มิควรมีเลือดออกขณะตั้งครรภ์

แม่เครียด แต่ไม่ไปหาหมอหรอค่ะ เครียดเฉยๆไม่หายนะคะ ควรรีบไปหาหมอเร็วที่สุด ถ้าไปมาแล้วก็ทำตามคำแนะนำหมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

หาหมอ รอฟังหมอก่อนค่ะ แต่อาการแบบนี้เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะโอกาสแท้งมี คุณแม่ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้เป็นตอน8วีค หมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคาม แต่ไม่ได้ให้ยาอะไรเลย ให้นอนพัก2-3วันหายจ้า สู้ๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณที่มาแชร์ประสบการณ์นะคะ

จริงๆมีอาการแบบนี้ไม่หน้าจะมาถามแล้วนะคะ หน้าจะรีบไปหาหมอดีกว่านะ

2y ago

ไม่ได้มาถามเพื่อต้องการหาคำตอบที่ถูกต้อง100% ที่มาถามเพราะต้องการให้คนที่มี ปสก มาแชร์กันหน่อย เรื่องหาหมอมันก็ต้องไปยุแล้ว ถ้าไม่ได้มาเพื่อเอาประสบการณ์ก็ออกไปค่ะ