ท้อง9เดือนท้องไปรึป่าวค้ะน้ำหนักเด็กยุประมาณ 2600

ท้อง9เดือนท้องเล็กไปรึป่าวค้ะน้ำหนักเด้กยุที่ประมาณ2600

ท้อง9เดือนท้องไปรึป่าวค้ะน้ำหนักเด็กยุประมาณ 2600
2 ตอบกลับ

2600รึป่าวค่ะ ถ้า26000นี่ตัวขนาดไหน ท้องก็ไม่เล็กนะคะ

2600หรือป่าวค่ะ