รูปน้องๆที่น้ำหนัก2600​กก.

ขอดูลูกๆของแม่ๆที่น้ำหนัก2600กก.​ ว่าตัวโตเท่าไรค่ะ​ คือส่วนตัวคิดว่าน้ำหนักแค่นี้มันน้อยไปรึเปล่าค่ะ#39+5วีค​ น้ำหนักลูก2600​กก.??

9 ตอบกลับ

ลูกสาวเรา2345กรัมจ้าคลอดก่อนกำหนดตอนอายุครรภ์7เดือนออกมาแข็งเเรงไม่โดนอบค่าตัวเหลืองไม่มีมีแต่ภาวะแม่ที่ซี๊ดเกินไปคะเลยได้เลือด😂

บ้านนี้37w 2600ค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ แค่เกิน2500ขึ้นไปก็อยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ แถมคลอดง่ายด้วยคุณหมอบอกว่าให้มาโตข้างนอกดีกว่าค่ะ

38วีคไปหาหมอวันนี้หมอบอกว่าน้ำหนักตัวน้อง2600เหมือนกันค่ะแม่

ตอนคลอด 2645 ค่ะ คลอดง่าย สุขภาพแข็งแรง

ถ้า 2700 ขึ้นไปถือว่าไม่ตกเกณฑ์ค่ะแม่

37วีคนํ้าหนักลูกตอนนี้2802กรัมค่ะ

บ้านนี้35+4น้ำหนัก2700gคะ

หมอว่าอะไรไหมคะ

2650กรัมคะ