ท้อง9วีค มีใครเคยเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

ท้อง9วีค หน่วงที่ช่องคลอด กระดาษทิชชูซับมีเลือดสีน้ำตาลออกนิดหน่อยค่ะ น้องจะมีโอกาสรอดมั้ยค่ะ กำลังจะไปหาหมอค่ะ กังวลมากเลยมีใครเคยเป็นแบบนี้แล้วน้องแข็งแรงปกติบ้างค่ะ

11 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะตอน7wเป็น 2ครั้งไปฉี่มีเลือดหยดประมาณ2หยดและติดทิชชู่มานิสๆเลยไปหาหมอค่ะ อัลตร้าซาวน์ผ่านช่องคลอดน้องปกติดีมีหัวใจเต้นแล้วเป็นภาวะที่ไข่ไปฝังตัวยุในมดลูกค่ะจะมีเลือดซึมๆแต่นิดเดียวค่ะ*เคสของเราเองนะ

2y ago

ค่ะแม่ ไปรพ.หมอบอกว่าภาวะแท้งคุมคามค่ะ น้องยังหัวใจเต้นปกติดีค่ะแข็งแรงตามเกณฑ์ ฉีดยากันแท้งประคับประคองไปค่ะ

เพิ่งเป็นเมื่อสัปดาที่แล้ว.. แท้งคุกคามค่ะ..ลางานยาวๆ 6 วันเลยค่ะ นอนอย่างเดียว.. ตอนนี้เลือดไม่ออกแล้วค่ะ

2y ago

ขอให้น้องปลอดภัยนะค่ะ ไปพบหมอมาแล้วภาวะแท้งคุมคามเช่นกันค่ะ น้องหัวใจยังเต้นปกติดีค่ะ ฉีดยากันแท้งประคับประคองไปค่ะ ✌🏻แต่ทางนี้ท้องที่2 ต้องเลี้ยงพี่คนโตไปด้วยค่ะ พยายามไม่อุ้มพี่ค่ะ

อาจจะเปนภาวะแท้งคุกคาม​ได้นะแม่​ ขอให้น้องแข็งแรง​ปลอดภัย​นะคะ​ แม่เองก็ห้ามคิดมากนะคะสู๊ๆ✌️✌️

2y ago

ไปพบหมอมาแล้วค่ะ ภาวะแท้งคุมคาม ฉีดยากันแท้ง ระวังตัวเองประคับประคองกันไปค่ะ ขอบคุณมากค่ะแม่❤️

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ เคยเป็นค่ะช่วงท้อง4สัปดา-16สัปดา รีบไปหาหมอค่ะ หมอจะฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

2y ago

ใช่คะแม่ ไปพบหมอมาฉีดยากันแท้ง เป็นภาวะแท้งคุมคามค่ะ แต่น้องยังหัวใจเต้นปกติค่ะ🙏✌🏻

เราเป็นตั้งเเต่7w ฉีดยากันแท้งทุกอาทิตย์จนถึง16wเลือดถึงหยุด ตอนนี้ประคองมาได้36 1แล้วค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะแม่ ภาวะแท้งคุมคาม ฉีดยากันแท้งและกินยา ประคับประคองกันไปค่ะ✌🏻 โห้..ของแม่เลือดออกถึง16w เลยหรอค่ะ แต่น้องแข็งแรงตลอดใช่มั้ยค่ะ ใกล้ได้เจอกันแล้ว🥰

สู้ๆ ค่ะแม่ บ้านนี้ก็แท้งคุกคาม เลือดออกตอน10w ตอนนี้16w เลือดหยุดไหลน้องแข็งแรงดีค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะแม่ ภาวะแท้งคุมคาม ฉีดยากันแท้งประคับประคอง ✌🏻✌🏻ของแม่เลือดออกถึง16w เลยหรอค่ะ กังวลจังเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะตอนนี้ท้องได้12วีค6วันจะไปหาหมอก็ปิดช่วงปีใหม่กังวลมากเลยคะ

2y ago

ไปพบหมอมาแล้ว ภาวะแท้งคุมคามค่ะแม่ แต่น้องยังหัวใจเต้นปกติค่ะ ตอนนี้ฉีดยากันแท้งและกินยาประคับประคองค่ะ✌🏻ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะแม่🥰

คุณหมอว่าไงบ้างคะคุณแม่ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

หาหมอค่ะอาจจะเป็นภาวะแท้งคุกคาม

2y ago

ใช่ค่ะแม่

ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰