ท้อง9วีค มีใครเคยเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

ท้อง9วีค หน่วงที่ช่องคลอด กระดาษทิชชูซับมีเลือดสีน้ำตาลออกนิดหน่อยค่ะ น้องจะมีโอกาสรอดมั้ยค่ะ กำลังจะไปหาหมอค่ะ กังวลมากเลยมีใครเคยเป็นแบบนี้แล้วน้องแข็งแรงปกติบ้างค่ะ

11 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างคะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่🥰