กังวล ท้อง 9วีค

ผลเลือดเรามีธารัตซีเมียแฝง ?

4 ตอบกลับ

ยังไม่ต้องกังวลจ้า เอาจริงๆคนไทยเป็นพาหะกันหลายพันล้านคนค่ะ แต่ส่วนมากเป็นแบบไม่รุนแรงกัน ไม่ได้กระทบอะไรต่อการใช้ชีวิต เหมือนคนปกติทั่วไปเลย (ขนาดแข็งแรงๆอย่างนักกีฬาก็ยังเป็นพาหะกันมากมายจ้า) ถ้าคุณพ่อปกติดี ยิ่งไม่มีอะไรน่าห่วง ขนาดบางคู่เป็นพาหะทั้งคู่ แต่เป็นชนิดที่ไม่รุนแรง ลูกก็ออกมาปกติแข็งแรงดีจ้า ทำใจให้สบายเข้าไว้ค่ะแม่ ความเครียดไม่ดีต่อลูกน้าาาา❤️

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ ค่อยมีกำลังใจเยอะเลยค่ะแม่ ♥️✌🏻

บ้านนี้ เป็นพาหะทั้งพ่อและแม่ ตอนนี้รอไปเจาะน้ำคล้ำที่ศิริราช ลูกคนแรกเป็นพาหะ คนที่2เป็นโรค คนที่3ในท้อง หมอเลยส่งไปเจาะน้ำคล้ำดูว่าน้องเป็นรึป่าว กังวลเหมือนคะ

5y ago

เป็นกำลังใจให้แม่นะค่ะ✌🏻♥️ สู่ไปพร้อมกันค่ะ

เหมือนกันค่ะ กังวลมากกลัวมีผลกับลูกค่ะตอนนี้11Wkแล้ว

5y ago

วันนี้14 รอ ฟังผลเลือดอีกที กังวลเหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะคะแม่

5y ago

✌🏻ค่ะแม่