ดีคอลเจน

ท้อง8เดือน ไม่สบาย กินดีคอลเจนได้ไหมคะ

12 ตอบกลับ

ได้เฉพาะยาพารา เราเคยเป็นไข้ไม่สบายหมอบอกคนท้องกินได้เท่านี้จริงๆ นอกนั้นก็เช็ดตัวเอา

หาหมอดีกว่าค่ะ บ้านนี้เป็นไข้ไปหาหมอ ยาพาราก็ต้องเป็นของคนท้องโดยเฉพาะค่ะ

พาราจะดีกว่าค่ะถ้าสงสัยว่าทานได้มั้ยปรึกษาหมอรึเภสัชร้านยา

ไม่ได้คะ ได้เฉพาะยาพาราตัวอื่นนอกเหนือต้องให้หมอสั่งคะ

ไม่ได้ค่ะแม่ แนะนำให้กินยาพารานะคะ

ไม่ได้คะ ยามันแรง พาราก็พอ

พาราดีกว่าค่ะแม่

ห้ามทานค่ะแม่⛔

ไม่ได้ค่ะ