เราท้อง8เดือน ไม่สบาย กินพาราได้

ไหมค่ะ ขอความรู้หน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแม่​ บ้านนี้ปวดขาจนนอนไม่ได้​ ก็กินไป1เม็ดเอาอยู่เลยค่ะ

คุนหมอบอกว่า พารา กับ แม่ท้อง แทบจะเป็นของคู่ กันเลยคะ

ทานได้ค่ะแต่ไม่ควรเกินวันละ2เม็ดน่ะค่ะ

ทานได้ค่ะ1เม็ดต่อ6ชั่วโมง​

ได้ค่ะ แต่ครั้งละ1เม็ด

พาราทานได้ค่ะ

กินได้ค่ะ

กินได้คะ

ใด้ค่ะ.

ได้ค่ะ