เป็นหวัด คัดจมูก

ท้อง8เดือน ไม่สบาย เป็นหวัด คัดจมูก สามารถทานยา ดีคลอเจนหรือทิฟฟี่ได้ไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ ห้ามทั้งดีคอลเจน ทั้งทิฟฟี่ค่ะ เพราะมีตัวยา ที่ทำให้ทารกในครรภ์เกิดความพิการได้ค่ะ

3y ago

น่าจะได้แค่ยาพาราฯ แนะนำว่า ไปพบคุณหมอ ให้จัดยาให้ดีกว่าค่ะ จะปลอดภัยกว่า