สวัสดีค่ะ.

ท้อง8เดือน จะ9เดือน ท้องเล็กไปไหมค่ะ

สวัสดีค่ะ.
6 ตอบกลับ

อย่าสนใจเรื่องขนาดท้องค่ะ สนใจเรื่องน้ำหนักลูกดีกว่า เห็นถามกันจังว่าท้องเล็กมั้ยใหญ่มั้ย อัลตร้าซาวทุกครั้งให้ถามหมอก็ได้หรือดูในใบอัลตร้าซาวก็ได้ค่ะว่าเด็กตามเกณฑ์มั้ยนะคะ