สวัสดีค่ะ.

ท้อง8เดือน จะ9เดือน ท้องเล็กไปไหมค่ะ

สวัสดีค่ะ.
6 ตอบกลับ

อย่าสนใจเรื่องขนาดท้องค่ะ สนใจเรื่องน้ำหนักลูกดีกว่า เห็นถามกันจังว่าท้องเล็กมั้ยใหญ่มั้ย อัลตร้าซาวทุกครั้งให้ถามหมอก็ได้หรือดูในใบอัลตร้าซาวก็ได้ค่ะว่าเด็กตามเกณฑ์มั้ยนะคะ

ไปหาหมอคราวหน้า แม่ถามหมอนะคะว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่สมใจแม่ แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

ถามหมอเลยจ้าแม่ บ้านนี้ท้องเล็กกว่านี้อีกแต่คลอดมาน้อง3โลจ้า

ใหญ่กว่าบ้านนี้10เดือนอีกค่ะ 😂 ตอนคลอด น้องหนัก 3,800 ค่ะ

ไม่เล็กคะ

ไม่เล็กนะ