ตั้งครรภ์​

8เดือน​แร้ว​ท้องเล็กไปไหมค่ะ

ตั้งครรภ์​
28 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ โฟกัสที่ นน. ลูกก็พอค่ะถ้าตามเกณฑ์ก็ถือว่าปกติ ขนาดท้องไม่มีผลต่อ นน. ทารกในครรภ์ เราก็ท้องเล็กลูกยัง นน. เกินเกณฑ์เลยค่ะ

เน้นที่ นน. น้องให้ตามเกณฑ์ค่ะ ถ้าท้องเล็กจะไม่มีรอยแตกค่ะ อันนี้แสดงว่าท้องมีการขยายตัวจากเดิมเยอะมาก

บ้านจะ9เดือนแล้วววว ใหญ่กว่าบ้านนี้มาก (บ้านนี้ท้องสอง) โฟกัสที่นน.น้องกันดีกว่าาาา

บ้านนี้ เข้า 9 เดือนแล้ว ท้องประมาณนี้เลย ท้อง 2นะ น้ำหนักน้องปกติดี

ไม่เล็กค่ะ ท้องโตแล้ว ถ้าน้ำหนักน้องดีก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

ไม่เล็กค่ะ เท่าๆกันเลย8เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ

ไหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ บ้านนี้ก็8เดือน จ้า

ไม่เล็กจ้า ใหญ่กว่าบ้านนี้อีก

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ

35wค่ะ​ ท้องแม่ใหญ่มาก