มีใครเป็นไหม

ท้อง8วีคค่ะ รู้สึกปวดหลังกับช่วงเอวมากๆบางทีก็ปวดข้างในเหมือนประจำเดือนจะมา มีใครเป็นบ้างคะ ปรกติดีรึป่าว

14 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะช่วง 8วีคเข้า9วีคนี้ ปวดท้องตึงๆแล้วก็ปวดช่วเอวต่อสะโพกค่ะ น่าจะช่วงมดลูกขยาย คอยดูแลตัวเองนะคะแม่ สู้ๆไปด้วยกันจ้า

4y ago

นั่ง นานๆๆมาได้ปวดเอวมากๆ

ปกตินะคะ จะเจ็บตอนที่คล้ายๆตัวอ่อนฝังตัวที่มดลูก ร่างกายเตรียมความพร้อมรองรับการท้องค่ะ เพราะมดลูดจะค่อยๆขยายตามอายุครรภ์

4y ago

ปวดเหมือนประจำเดือนเลยตอนแรกนึกว่าเลือดจะมา ปวดแบบนี้มาครึ่งเดือนแล้วเลือดยังไม่มา ขอบคุณค่ะ

ปกติจ้าแม่เคยเป็นเหมือนกันตอนท้องอ่อนๆ

ปกติค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกไม่ต้องกังวลนะคะ

4y ago

น่าจะเป็นมดลูกขยายค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็น

ปกติค่ะแม่ มดลูกขยายจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ

มดลูกขยายจ้า

เหมือนกันค่ะ

อาการปกติค่ะ