กำลังตั้งครรภ์

ผิวดำมากค่ะ มีใครเป็นไหม 8+1

6 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ถึงเราจะไม่ขาวมาก แต่ก็ขาวอยู่ค่ะ พอท้องคล้ำเลยค่ะ รักแร้ดำขึ้นมานิดหน่อย แต่คอคือดำมาก แบบน่าเกียจเลยค่ะ หน้าก็คล้ำขึ้น ทั้งที่ปกติหน้าใส😅🤦🏻‍♀️

2w ago

บ้านคอคือดำที่สุดค่ะแม่😅

เป็นค่ะ ผิวคล้ำขึ้นมาก อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะเเม่ แพ้ท้องหนักมากด้วยค่ะ😄😄😄

2w ago

เป็นเหมือนกันค่ะผิวดำมาก

ผิวคล้ำขึ้นมากเหมือนกันค่ะ สิวขึ้นหลังขึ้นหน้าเยอะมาก ปกติไม่มีเลย

2w ago

555 วีนฉ่ำๆ เลยแม่

เราก็8+1 ทั้งคล้ำขึ้นทั้งสิวขึ้นเต็มอกเลย ปกติไม่เคยมีสิว

2w ago

มีพวกแล้ว 555 ใจหายอยู่ค่ะ

เหมือนกันค่ะ คล้ำมากปกติเปนคนผิวคล้ำยิ่งคล้ำไปอีก

เป็นเหมือนกันคะ

2w ago

ดำจนคนทัก ดำแบบดำเลย555