ท้อง11วีค เจ็บจี๊ดเหมือนจะเป็นประจำเดือน

ท้อง11วีคค่ะ วีคนี้รู้สึกเจ็บท้องจี๊ดๆบ่อยมาก เหมือนปวดท้องตอนใกล้มีประจำเดือน มีใครเป็นบ้างคะ วันนี้เป็นทั้งวันเลยค่ะ รึเป็นผลจากยาสอดคะ คือเราตกขาวคันมากหมอเลยให้สอดยาค่ะ รึว่าเป็นอาการปกติของมดลูกขยายคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ

5y ago

เพิ่งเริ่มสอดยาเมื่อวาน มาวันนี้เจ็บจี๊ดๆเลยกังวลค่ะ ไม่แน่ใจเลยถามแม่ๆอีกทีค่ะ ขอบคุณนะคะ