มีใครเป็นไหม

ท้อง8วีคค่ะ รู้สึกปวดหลังกับช่วงเอวมากๆบางทีก็ปวดข้างในเหมือนประจำเดือนจะมา มีใครเป็นบ้างคะ ปรกติดีรึป่าว

14 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะช่วง 8วีคเข้า9วีคนี้ ปวดท้องตึงๆแล้วก็ปวดช่วเอวต่อสะโพกค่ะ น่าจะช่วงมดลูกขยาย คอยดูแลตัวเองนะคะแม่ สู้ๆไปด้วยกันจ้า

4y ago

นั่ง นานๆๆมาได้ปวดเอวมากๆ