เท้าบวม

ท้อง7เดือน ขาบวม เท้าบวม ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ เป็นเยอะไหม เอาหมอนหนุนเท้าเวลานอนคะเลือดไหลเวียนดีขึ้น งดนอนเยอะๆ ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนเยอะๆคะ

5y ago

เยอะคะรองเท้าใส่ไม่ได้เลยคะ

ใช่คะ7เดือนบวมเรวมากท้องคนแรกคนสองไม่บวมมาบวมคนที่สามเลยงงคะ