เท้าบวม

ท้อง7เดือน เท้าบวมบางทีเดินแล้วเจ็บแบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราถ้าเดินมากๆ เท้าจะบวมคะ แต่ถ้าเดินสลับนั่งก็ปกติคะ แต่พอกลับบ้านสามีเราจะให้เอาเท้าแช่น้ำอุ่นและนวดคลึงเบาๆ ให้คะ

5y ago

นั่งนานๆ ก็ไม่ดี ยืนนานๆ ก็ไม่ดี เดินนานๆ ก็ไม่ดี เราต้องทำสลับกันไปคะ อีกอย่างเวลานั่งเราจะหาลังมารองตรงเท้า และเวลานอนเราก็จะเอาหมอนมาหนุนขาให้สูงด้วยคะ