ขาบวม เท้าบวม

ท้องแค่6เดือนทำไมขาบวม เท้าบวม เร็วจัง มันปกติรึป่าวแม่ๆ

2 ตอบกลับ

บวมตอน27วีค(ท้องแฝด)ค่ะ หมอบอกมดลูกกดทับ เส้นเลือด ให้ยกขาสูงนะ ส่วนตัวลดอาหารเค็มด้วยค่ะ

ถ้าบวมเยอะไหมคะ ถ้าบวมเยอะลองไปหาหมอให้หมอเขาดูให้คะ เพื่อความปลอดภัยคะแม่