เท้าบวม ขาบวม มือเริ่มบวม

ขอสอบถามหน่อยค่ะคือตอนนี้ท้องได้7เดือนมีอาการขาบวมเท้าบวมมือบวมมีอาการปวดหัวมือเท้าชาหายใจไม่ค่อยออกแบบนี้เสี่ยงครรภ์เป็นพิษไหมคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าอยากสบายใจไปหาหมอนะคะ จะได้รู้สาเหตุของการบวมด้วย

ถ้ากดแล้วบุ๋มครรภ์เป็นพิษค่ะ ถ้าไม่บุ๋มปกติค่ะ

ถ้าปวดหัวใช่เลยคะ