ขาบวม เท้าบวม

วันนี้มาตรวจคือคุณแม่มีอาการขาบวม เท้าบวม คุณหมอบอกว่าเป็นห่วงเรื่องครรภ์เป็นพิษมาก มีแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะคือแม่กังวลมากคะ#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้อเเรกเลยค่ะ แต่หมอให้ระวังดูเเลตัวเอง พยุงครรภ์ให้ครบตามกำหนด แล้วนัดผ่าค่ะ แต่คลอดก่อวันนัดผ่า2วัน