ท้องเล็ก

ท้อง7-8เดือนแล้วท้องเล็กมากอันตรายไหมค่ะน้ำหนักขึ้น9โล

2 ตอบกลับ

ท้องเล็กหรือใหญ่ นน คุณแม่เพิ่มมากหรือน้อย ไม่ได้แปรผันตาม นน น้องค่ะคุณแม่^^ถ้าซาวแล้วคุณหมอบอกว่าน้อง นน ตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องห่วงอะไรนะคะ

เราก้เเอบกังวลเหมือนกันค้ะ. ตอนนี้32+2. เเล้ว น้ำหนักขึ้นเเค่11โลเองท้องเล็กมากค้ะ

5y ago

ไม่ต้องกังวลเรยค่ะแม่บ้านนี้ท้องเล้กมากเหมือนคนท้องแค่4-5เดือนคลอดน้องตอน39+1น้องออกมานน.แรกเกิด3,000เป้ะเรยค่ะ