ท้องเล็ก

ท้อง7เดือนมีแต่คนทักว่าท้องเล็กจังของดูท้องแม่ๆ7เดือนหน่อยคะ

ท้องเล็ก
140 ตอบกลับ

ท้องเล็กหรือใหญ่เราว่าเกี่ยวกับความหนาหรือบางของท้องนะเเล้วก็การบำรุงด้วย (ที่เราเข้าใจมาตลอด) นี่ก็7เดือนมีเเต่คนทักถ้าไม่กัดเข็มไม่รู้ว่าท้อง หืออออสำหรับเราใหญ่มากนะขนาดหมอยังบอกว่าใหญ่เลย มันก็ขึ้นอยู่กับน้ำหนักตัวเเม่เเต่ละคนด้วย😁😁

โดนทักเหมือนกันจ้า​ ป้าแถวบ้านยิ่งเหน็บท้องเล็กลูกจะไม่ตัวเล็กเท่าขวดน้ำขวดละ7บาทหรอ😂 โดนประจำค่ะแต่ไม่สนใจ​ ไปอัลตร้าซาวด์​ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์​ก็พอจ้า😁

7เดือนถูกทักเหมือนกันจ้า แม่ทนไม่ไหว ไปซาวว์วันนั้นเลย หมอบอกลูกไม่เล็กนะคะ ลูกน้ำหนักเยอะอยู่ โล่งอกไปจ้า

ขนาดนี้ก้อใหย่น้ะค้ะ #แม่บ้านนี้ตอน 7 เดือน แต่ตอนนี้คลอดแร้วค่ะ น้ำหนักยังลงใม่เยอะ เพราะขึ้นมา 24 โล ค่ะ ลงยาก

ใหญ่มากเลยนะคะ สงสัยคนที่บอกว่าท้องนิดเดียวคงจะเหนทุกวันเลยว่าท้องเลกหรือป่าวคะ😁😁😁

5y ago

คะน่าจะใช่เค้าบอกว่าท้องไม่เหนออกเรย

โอ้ว!! ไม่เล็กนะคะใหญ่มากๆๆๆ แม่บ้านนี้ 7เดือนเหมือนกันคะ แบบนี้คะเล็กจริงๆ 😆

ไม่เล็กใครว่าเล็ก คะ ท้องเล็กท้องใหญ่ก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กัตัวเด็กจะเล็กจะโตนะ

30+3จ้า เคยมีคนเเก่ทักเหมือนกัน ค้ะว่าเป็นคนหนังหน้าท้องน้อย ท้องเลยเล็ก😂

ไม่เล็กน้าาา คุณแม่อาจจะแขนขา เล็กหรือเปล่าคะ ของเราก็ยื่นแบบนี้เลย 5555

ของเราเล็กมาก เล็กจนไม่มีใครเชื่อว่าท้อง โดนบังคับกินตลอดเวลา 😂😂😂 24week