ท้อง36w ท้องเล็ก

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก มีแต่ครบอกลูกตัวไม่โต แต่นนขึ้นมา9โล ท้องเล็กลูกจะตัวเล็กด้วยมั้ยคะ🥹#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ท้อง36w ท้องเล็ก
2 ตอบกลับ

บ้านนี้32+3 ท้องพึ่งมาออกค่ะ แต่คุณหมอก็ทักว่าท้องเล็ก เพราะแม่เป็นคนท้วม ท้องเลยไม่ใหญ่

ไม่เลกนะ