สอบถาม

ท้อง6เดือน มีแม่ๆบ้านไหนปวดหลังบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะเคยปรึกษาหมอ หมอบอกว่าอาจจะเป็นเพราะน้ำหนักท้องเพิ่มขึ้นค่ะแล้วเวลานอนแน่นำให้ นอนตะแคงช้าย หรือขวาค่ะจะช่วยได้

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดหลัง ปวดก้น 🥹🥹

ปวดหลังฉี่บ่อย