สอบถาม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้6เดือน ทาเล้บได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะแม่ เลือกทำร้านที่อากาศถ่ายเทดีๆนะคะ เราจะได้ไม่ต้องนั่งดมกลิ่นสี แต่จะให้ดีทำแค่เล็บเท้าพอนะคะ เล็บมือควรเคลียร์ได้แล้ว ทิ้งระยะจะได้ไม่เหลืองด้วยค่ะ ตอนคลอดคุณหมอจะเช็คความซีดของเราจากเล็บมือค่ะ ถ้าเสียเลือดมากคุณหมอจะสังเกตุเห็นได้ชัดจากสีที่เล็บค่ะ