สอบถาม ท้อง7เดือน

สอบถาม แม่ๆ ท้อง7เดือน แล้วมีตกขาว ปนเลือด ออกมาตามรูป ต้องรีบไปพบแพทย์ เลยไหมคะ

สอบถาม ท้อง7เดือน
13 ตอบกลับ

บ้านนี้30+4วีค ยังไม่มีเลือดออกอีก กลัวจัง เเม่หาหมอด่วนค่ะ

เคยเป็นเหมือนกัน..เเนะนำให้นอนเยอะๆนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะไปหาหมอมา หมอให้ยาสอดมาค่ะ

ไปให้ไวเลยค่ะ บอกพยาบาลว่ามีมูกเลือด

30w เหมือนกันค่ะ แต่ไม่มีเลือดปนมา

ดีจังเรา37+6 ยังเงียบ😣

8mo ago

😂ใช่ค่ะลุกแต่ละที เหมือนคนแก่ขึ้นทุกวัน ต้องหาที่จับที่เกาะเพื่อจะลุกเดิน นอนตะแคงซ้ายขวาคือเจ็บไปหมด

แนะนำหาหมอค่ะ

เเบบนี้หาหมอค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอด่วนคะ