สอบถาม

ท้อง2เดือน ควรกินนมบำรุงแบบไหนค่ะ

15 ตอบกลับ

นมสำหรับหญิงตั้งครรภ์น่าจะดีนะคะ ส่วนตัวทานแอนมันเพราะสารอาหารครบของแม่เลยค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มากร่างกายยิ่งต้องการสารอาหาร ตะตริวกินบ่อยมากพอทานแล้วคิดว่าเบาขึ้นนะ

นมอะไรก้อได้ค้ะที่คิดว่า คนท้องควรกิน นมที่แบบไม่มีรสหวานยิ่งดีจ้า ขอแนะนำส่วนมากคนท้องชอบกิน ก้อคือ แอนมัม ตาหมี น้ะค่ะ แต่เรากินหลายแบบปนไปค่ะ

กินได้ทุกนมเลยจร้า สลับหลายๆอย่าง นมวัว นมถั่วเหลือง นมแพะ นมอัลมอนด์ อย่ากินอย่างเดียวลูกจะแพ้ได้ค่ะ

กินนมวัว สลับกับน้ำเต้าหู้ครับ และอย่ากินเยอะ อย่าโดปมากครับ กินเหมือนตอนปกติที่ไม่ท้องแหละครับ

กินนมตราหมีสีชมพู กับแอนมัม ค่ะ กินตั้งแต่รู้ว่ามีน้อง ตอนนี้ 3เดือนกว่า แล้วค่ะ.

กินสำหรับคุนแม่แล้วทำให้ท​้​อง​ผุก​มากคะ ไมาทราบว่ามีไคเปนเหมือนกันใหม

5y ago

ท้องผูกเป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ต้องกินผลไม่ช่วยค่ะ

บ้านนี้นมดีน่างาดำค่ะถ่ายง่ายด้วย แล้วก็แอนมัมกันนมตรามีและก็แลตตาซอยค่ะ

นมตราหมี นมวัวแดง นมแอนมัม นมถั่วเหลือง สลับกันหลายๆยี่ห้อค่ะ

กินได้หมดคะแม่ กินสลับกัน เดี่ยวน้องจะแพ้นะคะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะแม่ๆ❤