สอบถาม

ท้อง6เดือนท้องประมาณนี้ปกติไหมค่ะ

สอบถาม
48 ตอบกลับ

ขนาดท้องไม่ได้บ่งบอกความสมบูรณ์ของทารก บางคนหน้าท้องหนา บางคนตัวเล็กหน้าท้องบาง ตอนไปหาหมอ หมอบอกว่ายังไงก็อย่างนั้นค่ะ อยากรู้ว่าปกติมั๊ย ต้องซาวด์ดูค่ะ

ต้องซาวด์ดูนะค้ะถึงจะรู้ว่าปกติไหม ไม่ได้ดูที่ท้องค้ะ ดูที่ นน เด็กในท้อง

ปกติค่ะ​ ใหญ่กว่า​บ้านนี้อีกค่ะ​ บ้านนี้7-8เดือนพึ่งได้ขนาดนี้เองค่ะ

ปกติจ้าแม่บ้านนี้6เดือนเล็กกว่านี้อีกจ้า

ใหญ่กว่าของเราเยอะเลย 6เดือนเหมือนกันค่ะ

4y ago

อ้อค่ะ

สงสัยเจ้าตัวเล็กจะจ้ำหม้ำมากเลยค่ะ😂😁

4y ago

😂🥰

ตอน 5 เดือน หมออัลตร้าซาวด์ให้รึยังคะ

4y ago

คุณหมอได้แจ้ง ขนาดกับน้ำหนักน้องรึเปล่า รึคุณหมอทักท้วงอะไรไหม ว่าน้องตัวเล็กหรือผิดปกติ ถ้าไม่ ติดว่าไม่มคอะไรน่ากังวลนะคะ

7เดือน ไม่ได้ต่างจากแม่เลยค่ะ 😅😅

ใหญ่มากค่ะบ้านนี้เล็กนิดเดียว

น่ารัก​จัง​เลย​อยากมีบ้างจัง