น้ำหนัก

ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้นมา20โลแล้วอันตรายไหมคะ

36 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับสรีระของแม่ด้วยนะค่ะบ้านนี้ท้องแรกก่อนคลอดขึ้น22โลคลอดตอน35wคนที่สองขึ้น25โลคลอดตอน32wถ้าครบกำหนดเหมือนแม่บ้านอื่นก็พุ่งไปเยอะกว่านี้แม่ไม่ต้องกังวลค่ะห้ามไม่ให้น้ำหนักขึ้นตอนท้องคงยากลืมบอกหลังคลอดบ้านนี้น้ำหนักอยู่ที่44ค่ะลงภายใน1เดือน

5y ago

จิงค่ะแม่บ้านนี้ 32 w ขึ้น 23 โล แต่ขึ้น 20+ทุกท้องนะคะ