น้ำหนัก

ท้อง6เดือน น้ำหนักขึ้นมา20โลแล้วอันตรายไหมคะ

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน32wขึ้น25โลค่ะตอนนี้34wแล้วไม่รู้เท่ารัยปกติค่ะเบาหวานก็ไม่เป็น

ต้องดูแลน้ำหนักอย่าให้ขึ้นเยอะมากนะคะ เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ค่ะ

อันตรายค่ะน้ำหนักตัวเด็กไม่น่าเยอะขนาดนั้นนะคะ ต้องควบคุมอาหารค่ะ

ต้องควบคุมอาหารการกินนะคะ หิวก็กินแค่พออิ่ม และของมีประโยชน์

โห ควบคุมอาหารนะคะแม่ สัปดาห์นึงควรขึ้นไม่เกิน 0.5 กก. ค่ะ

ขึ้นเยอะจังค่ะบ้านนี้6เดือนกว่าลดไป3-5โลไม่ขึ้นเลย

ขึ้นเยอะไม่ดีนะคะ​ หมอให้ขึ้นแค่เดือนละโลเองคะ

เสี่ยงเบาหวานมากค่ะ หมอไม่ดุเหรอคะ ขึ้นเยอะมาก

ขึ้นเยอะไปนะคะ เดือนละ1โลกำลังพอดีค่า

บ้านนี้จะ6เดือน น้ำขึ้นเเค่4โลเองจ้าา