น้ำนมไหล

ท้อง6 เดือน น้ำนมไหลแร้วค่ะ ไหลเร็วไปมั้ย แม่ๆน้ำนมไหลกันตอนกี่เดือนค่ะ.

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีจ้า​มีตั้งแต่6เดือนเหมือน​กัน​2ข้างเลย​ เรื่องปกติสามารถมีได้จ้าอย่าไปบีบ​ อย่ากระตุ้นบริเวณหัวนมพอ​ เพราะจะกระตุ้นให้มดลูกบีบตัวได้จ้าา​ ถ้ามันไหลเยอะใช้สำลีชุบน้ำอุ่นทำความสะอาดแล้วใช้แผ่นซับน้ำนมระหว่างวันได้จ้า

ไม่เป็นไรค่ะ ขอแค่ อย่าบีบ อย่าเค้น อย่าไปยุ่งกับมัน และใส่เสื้อในที่กระชับๆเข้าไว้ค่ะ

ดีจังค่ะ​ คลอดแล้วน้ำนมแม่ดีที่สุด​ บ้านนี้ลูกได้กินแค่3เดือนเอง​ น้ำนมแห้งแล้ว

บ้านนี้หลังคลอดค่ะ ถ้าน้ำนมไหลห้ามบีบนะคะ ใช้แผ่นซับน้ำนมซับออกได้ค่ะ

บ้านนี้39+3 วีคแล้ว ยังไม่มีน้ำนมเลยค่ะ แอบกังวลกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูก

ใหลตอน5เดือนค่ะ ใหลซึมๆเวลาไม่ได้ใส่ชุดชั้นในถ้านั้งก็จะใหลค่ะๆ

บ้านนี้ก็ไหลตั้งแต่6เดือน ปัจจุบันฟรีชให้ลูกกินถึง8เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ไหล่ตั้งแต่4เดือนจนตอนนี้6เดือน ไหล่เยอะมากค่ะ

5y ago

สุดยอดเลยค่ะ น้พนมเยอะแน่ๆ

ดีจังเลยค่ะ 7 เดือนแล้วยังไม่มีน้ำนมเลย สงสัยจะมาหลังคลอด

6เดือนกว่าเหมือนกันเลยค่ะ ตกใจน้ำอะไรซึมมาจากเสื้อ