น้ำนมไหล ตอนอายุครรภ์6เดือน

บ้านไหนมีน้ำนมไหลบ้างค่ะ ขณะตั้งท้องได้6เดือน มีวิธีแก้นมคัดเต้ายังใงบ้างค่ะ #ท้อง2

1 ตอบกลับ

ขอเราคัดเต้าถ้าไม่บีบก็ไม่ออกค่ะ ปล่อยอย่างเดียว เจ็บก็นวดๆนิดหน่อย 😂😂😂

2y ago

เดี๋ยวน่าจะเริ่มดีขึ้นค่ะ เพราเข้า7-8 เดือนไม่โดนก็ไม่ค่อยเจ็บแล้วค่ะแต่รู้สึกคัดๆ ของเราใกล้คลอดแล้วตัวเล็กดิ้นลงเจ็บไม่ไหวเลยค่ะ ท้องแรกไม่ดิ้นเจ็บขนาดนี้